Deprecated: implode(): Passing glue string after array is deprecated. Swap the parameters in Unknown on line 0
Tuyển CTV DROP SHIPPING - Túi Xấu Giá Cao

Tuyển CTV DROP SHIPPING

by Túi Xấu Giá Cao

#1 Dropshipping là gì?

Dropshipping hiểu đơn giản là ” bán hàng bỏ qua khâu vận chuyển ” Một hình thức kinh doanh, buôn bán mà Bạn/Mình là nhà bán lẻ nhưng không giữ hàng trong kho. Khi khách hàng mua hàng, bạn sẽ qua bên nhà cung cấp của bạn mua hàng và yêu cầu nhà cung cấp vận chuyển hàng tới tay khách hàng. Bạn sẽ không phải vận chuyển hàng đến cho khách mà chỉ tập trung vào việc marketing sản phẩm, theo dõi đơn hàng, chăm sóc khách hàng. Lợi nhuận mà bạn đạt được chính là chênh lệch giá giữa nhà cung cấp và giá mình bán cho khách hàng đã trừ đi chi phí vận chuyển. Người làm chủ quá trình này gọi là Dropshipper.

Hiểu theo cách đơn giản nhất là Bạn mua sản phẩm ở một nơi giá thấp và bán nó ở một nơi với giá cao hơn bỏ túi khoản chênh lệch đó, khoản chênh lệch này tùy thuộc vào loại sản phẩm, nó có thể lên tới vài trăm % nếu bạn có kỹ năng tìm kiếm Supplier và chọn sản phẩm. Còn bình thường lợi nhuận ở mức 30-60% là chấp nhận được.

Như vậy bạn đã hiểu được Drop-ship là gì rồi, vậy Drop-ship có lợi gì với các Dropshipper?

Bạn không cần nhiều vốn.
Bạn không cần mở cửa hàng, không cần thuê mặt bằng – Bạn chỉ cần mở 1 cái shop online và bạn có thể làm việc bất cứ đâu miễn có Internet.

#2 Drop-ship tại Túi Xấu Giá Cao như thế nào?

Bước 1: Bạn đăng bài Sản phẩm

Bước 2: Sau khi có khách chọn SP, bạn thông tin đến Shop để kiểm tra tồn kho và giá CTV (nếu chưa có giá trên website dành cho CTV)

** Cập nhật website cho CTV: ctv.tuixaugiacao.net

Bước 3: Thông tin đến khách hàng giá SP (giá bán lẽ mà bạn cho là hợp lý với khách), thời gian Ship hàng và Phí Vận Chuyển

Bước 4: Sau khi chốt khách – chuyển đơn hàng cho Shop

Bước 5: Shop tiến hành kiểm tra hàng và đóng gói – đi hàng cho khách.

Lợi ích khi làm CTV Drop-ship tại Túi Xấu Giá Cao

Không cần nhập hàng – không bỏ vốn lấy hàng

Không cần mặt bằng – chỉ cần shop Online và có Internet là đủ

Không cần đóng gói – không ship hàng

Không tốn thời gian

Hàng được shop kiểm tra và đóng gói cẩn thận đảm bảo giữ form không cấn móp trầy xước khi đến tay khách hàng, đảm bảo hàng hóa mới 100% (vì uy tín khách hàng dành cho bạn cũng là uy tín của bạn dành cho shop Túi Xấu Giá Cao)

Thanh toán và Ship hàng cho khách

#1. Ship COD: khách trả PHÍ SHIP hoặc FREE SHIP (CTV trả)

#2 THANH TOÁN CHIẾT KHẤU CHO CTV:

Chiết khấu sẽ được cộng dồn và chuyển cho CTV mỗi 300,000 1 lần (miễn phí chuyển khoản) hoặc dưới 300,000 (tính phí chuyển khoản)

#4 KHÁCH BOM HÀNG THÌ SAO?

CTV thỏa thuận thu phí ship nếu khách không nhận hàng, trường hợp khách không trả sẽ trừ phí ship vào chiết khấu cộng dồn

#5 YÊU CẦU KHI THAM GIA CTV DROP-SHIP TẠI TÚI XẤU GIÁ CAO

Không có yêu cầu gì cả! – Bạn chỉ việc siêng năng, kiên trì, chăm sóc khách hàng thật tốt, nghề bán hàng không phải chỉ trong vài ba ngày là thành công, người nào dai sức người đó chiến thắng !

Bạn còn chần chừ gì mà không tham gia đội ngũ CTV Dropship tại Túi Xấu Giá Cao chỉ với 0 đồng!

Liên hệ:

Fanpage: Túi Xấu Giá Cao

Facebook: Kim Ngân

Zalo: 037.909.9116 (Nội dung: CTV)

Bài viết liên quan