Đã bao giờ bạn nghe qua túi xách F1, túi xách Quảng Châu,… Vậy túi xách F1 là gì, vì sao lại rẻ, lại có nhiều người sử dụng đến thế thay vì mua một chiếc túi chính hãng?

Bài này được viết trên sự hiểu biết và những kiến thức sưu tầm được, vì vậy cho dù cho trước đó bạn không biết gì về loại túi xách F1 này thì bạn cũng sẽ hiểu. 

Lưu ý: Nếu như bạn là một người chuyên sử dụng túi xách Authentic và có điều kiện xin vui lòng bỏ qua bài viết này, vì bài viết này Túi Xấu Giá Cao dành riêng cho có bạn không có đủ điều kiện để mua một chiếc túi xách thương hiệu từ vài trăm đến vài nghìn đô.

Định nghĩa về túi xách F1 hàng Quảng Châu

Sở dĩ mình nói thêm hàng Quảng Châu là bởi vì hầu hết các loại túi xách trên thị trường đều có xuất xứ từ thị trường thời trang có sức tiêu thụ lớn nhất thế giới này.

Để giải thích túi xách F1 thì mình phải giải thích luôn các thuật ngữ liên quan để các bạn hiểu rõ luôn.

Túi xách F1, F2, F3, Like Authentic là gì?

Thường định nghĩa này những cô nàng mê túi chắc hẳn ai cũng biết.

Tuy nhiên, có nhiều định nghĩa về những loại túi này như hàng f1,f2 hay like authentic…v.v. Và đối với mình mọi định nghĩa trên đều không có thước đo chính xác, cụ thể ở đây:

  • Túi xách Authentic là thuật ngữ chỉ túi xách chính hãng, hay còn gọi là túi xách real hàng chính hãng sản xuất tung ra thị trường, hàng này có giá rất đắt đỏ.
  • Túi xách like authentic dịch nghĩa là túi xách được làm giống với túi chính hãng đến 99,99%.
  • Túi xách f1 là viết tắt của từ Túi xách fake  hay dịch theo nghĩa tiếng Việt là Túi xách nhái loại 1, loại fake 1 này cùi bắp hơn loại túi like authentic rất nhiều.
  • Túi xách f2 là túi fake 2 là fake loại 2 có nghĩa là túi xách làm nhái loại 2 cùi bắp hơn loại túi nhái loại 1.

Túi xách f3, f4, f5, … cũng tương tự như vậy và F càng cao thì chất lượng sẽ giảm.

Không có thước đo chính xác khi khi nói về những loại túi xách F1, tại sao?

Mình đảm bảo với bạn rằng đến 99,99% nếu không muốn nói là 100% những túi này đều xuất xứ từ Quảng Châu. Những cửa hàng những shop nào nói túi này sản xuất từ châu Âu, châu Mỹ hay được làm từ nhân viên cũ của Chanel hay Gucci nào đó, tất cả đều không đúng.

Tùy chất lượng và chi phí sản xuất, chất lượng và độ tinh xảo của từng túi mà họ sẽ đưa ra các giá khác nhau. Vì thế chất lượng sẽ không được cân đo đong đếm để kiểm định bởi các chuyên gia.

Thường về tới Việt Nam các shop hoặc những con buôn họ sẽ tự phân ra và đặt tên cho những loại túi đấy là: f1,f2 hay like auth chứ thật ra chả có một thước đo nào cả.

Tuy nhiên mình thấy ghê gớm nhất là có một vài shop ở Việt Nam họ chém rất hay và nâng giá gấp 10-20 lần giá trị thật của sản phẩm, nhưng không tiện nói ra vì đó là miếng cơm của họ. Mình chỉ khuyên các bạn cần phải chọn những shop uy tín để đỡ bị làm giá cắt cổ rồi nhận được những loại sản phẩm không tốt.

Những sản phẩm đó sẽ có nhiều tên gọi khác nhau như: túi xách hàng like auth, túi xách hàng supertúi xách super fakertúi xách super f1, …nghe rất sang nhưng chung quy lại tất cả là hàng fake.

Vậy lí do có nên mua túi xách f1 không?

1. Giá cả vừa túi tiền với mọi người

Không phải ai cũng có khả năng chi trả cho những chiếc túi hàng hiệu đắt đỏ (tầm vài trăm đến vài nghìn đô). Do vậy, túi xách f1 hàng Quảng Châu với nhiều mức giá rẻ hơn túi chính hãng chục lần, thậm chí trả trăm lần là một sự thay thế tối ưu để thõa mãn đam mê túi xách của mình.

2. Bắt kịp các xu hướng mới nhất

Có thể nói khi các hãng nổi tiếng cho ra đời mẫu mã mới thì ngay lập tức sau đó bạn sẽ tìm thấy những chiếc túi Quảng Châu f1 được thiết kế tương tự, công phu đến nỗi khó phân biệt thật – giả.

3. Mẫu mã đa dạng dễ lựa chọn

Không giới hạn từ chất liệu, kiểu dáng và màu sắc, khi tìm đến mặt hàng túi xách f1 hàng Quảng Châu, chắc chắn bạn sẽ phải mất thời gian đắn đo để chọn ra một hay một vài mẫu mà mình ưng ý nhất vì quá nhiều mẫu đẹp và bắt mắt

4. Nguồn hàng phong phú

Trên trang mua sắm Taobao hay bất kì trang web nào ở Việt Nam order hàng Quảng Châu, bạn đều sẽ dễ dàng tìm thấy các loại túi xách mà mình yêu thích, được phân chia rõ ràng theo kiểu dáng, hoặc theo giá tiền.

Tổng kết lại, với một chiếc túi xách có giá cực kỳ phải chăng, chất lượng phù hợp với giá tiền và luôn bắt kịp các mốt mới nhất thì túi xách Quảng Châu hàng f1 chính là lựa chọn số 1.  

Nếu như bạn không biết trang web, cửa hàng nào kinh doanh sản phẩm túi xách f1, super,.. uy tín thì xin mời bạn ghé thăm cửa hàng của Túi Xấu Giá Cao tại đây. Hiện tại bên mình đang kinh doanh sản phẩm túi xách f1, super,…cam kết giá cả luôn đi đôi với chất lượng và được kiểm tra hàng trước khi nhận nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm làm khách hàng của Túi Xấu Giá Cao nhé!

Ngoài ra, shop luôn bật chế độ tuyển CTV bán túi xách toàn quốc, nếu bạn đam mê kinh doanh thời trang, đặc biệt là kinh doanh túi xách thì có thể liên hệ shop nha!

Xem thêm: Có nên mua túi xách hàng hiệu không?

Fanpage: Túi Xấu Gia Cao

Facebook: Kim Ngân

Instagram: Túi Xấu Giá Cao

Website: tuixaugiacao.net

Cộng tác viên: ctv.tuixaugiacao.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *