Để chiều lòng các tín đồ mê sầu riêng, một cửa hàng ở Thái Lan đã cho ra mắt loại túi lạ mắt.

Mới đây, hình ảnh các cô gái đeo trái sầu riêng được dân mạng chia sẻ rộng rãi. Thực tế, thứ họ đeo là chiếc túi được làm giống hệt hình trái sầu riêng. Đây là sản phẩm từ Farmrak – local brand của Thái Lan.

Nhìn từ xa, nó không khác gì quả sầu riêng thật với lớp vỏ xanh gai góc. Farmrak có 2 lựa chọn dành cho khách hàng là túi nguyên quả và túi nửa quả.

Túi nguyên quả giống trái sầu riêng chưa bóc vỏ. Phiên bản còn lại nhỏ hơn, hình múi sầu riêng vàng. Hãng thời trang đến từ xứ chùa vàng cho biết chất liệu sử dụng làm túi là cao su, không phải vỏ sầu riêng thật.

tui sau rieng anh 1
Chiếc túi gây chú ý vì có hình y hệt trái sầu riêng. Ảnh: Rojak Daily.

Farmrak cũng khẳng định lớp màu sẽ không bị phai nhanh, đảm bảo du khách có thể sử dụng “trái sầu riêng” trong thời gian dài. Mức giá được hãng này đưa ra là 13 USD cho túi nhỏ và 32 USD với phiên bản lớn.

Hình dáng kỳ lạ của chiếc túi nhận được nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng mạng.

“Trông khá chất, tôi có nên mua thử để dọa mấy người sợ sầu riêng không”, Huỳnh Anh nói. “Nhìn thôi đã thấy mùi sầu riêng thơm lừng rồi” là bình luận của Tiến Thịnh.

tui-xach-hinh-sau-rieng

Dù vậy, không ít ý kiến cho rằng sản phẩm này là “một bước lùi về tư duy thiết kế”. Độc giả Phương Linh cho biết: “Không phải cái gì đi ngược với xu hướng cũng đáng được đón nhận”.

Ngoài túi sầu riêng, Farmrak cũng sản xuất nhiều mặt hàng theo chủ đề thực phẩm như túi cá nóc, cua hay lá cây.

tui sau rieng anh 2
Mẫu dép sầu riêng xanh từng gây chú ý với cộng đồng mạng. Ảnh: Besda.

Các sản phẩm thời trang lấy cảm hứng từ sầu riêng trước nay không hiếm. Hồi tháng 5, dân mạng Việt cũng chia sẻ nhiều hình ảnh chiếc dép vỏ sầu riêng. Mẫu dép này có xuất xứ từ Trung Quốc với giá dao động khoảng 5 USD.

Với màu sắc bắt mắt, hình dáng lạ cùng giá thành hợp lý, sản phảm này được cho “bùng nổ” vào dịp hè năm nay.

Nguồn: https://zingnews.vn/tui-sau-rieng-gai-goc-gia-30-usd-duoc-dan-mang-tim-mua-post1102730.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *