Có thể sẽ có nhiều bạn sử dụng chiếc túi xách, túi xách da nhưng vẫn chưa biết rõ về chiếc túi của mình, bài viết hôm nay Túi Xấu Giá Cao sẽ giới thiệu với các bạn một số thuật ngữ của túi xách mà bạn nên biết nha!

Điều này sẽ góp phần tăng thêm hiểu biết kiến thức của bạn về các loại túi, từ đó sẽ giúp bạn chọn cho mình 1 chiếc túi phù hợp với sở thích, cá tính, lối sống của mình.

Dưới đây là một số thuật ngữ về hình dạng phổ biến của túi:

Túi tote:

Là một chiếc túi hở ở trên với quay hoặc tay cầm phía trên,kích thước lớn có dây xách song song nhau nối từ hai bên thành túi. Mặc dù loại túi này đã xuất hiện từ rất lâu, nhưng cho tới tận bây giờ, túi Tote mới thật sự trở nên thịnh hành, là xu hướng thời trang được rất nhiều người ưa chuộng. Không khó khi bạn bắt gặp một chiếc Tote trên đường, trường học hay các trung tâm thương mại…

Túi Hobo:

Là kiểu túi xách da mềm khổ rộng, quai đeo ngắn, thường có kích cỡ lớn và có hình dáng hơi cong hình lưỡi liềm, dáng hơi thả hợp với những nàng theo phong cách bohemian. Túi Hobo rất hot đầu năm 2019 và còn được các cô nàng tại Việt Nam gọi bằng tên thân mật khác là túi…Ngọc Trinh

Túi Duffel:

Thường được biết đến với chức năng đựng đồ thể dục, thế nhưng, túi Duffel còn được biết đến như một chiếc túi tuyệt vời cho những chuyến đi du lịch.

via GIPHY

Túi Field:

Loại túi đeo vai có phần đóng mở ở phía trên trông giống như một chiếc cặp táp và có khóa

Túi clutch hay túi ví:

Là một chiếc túi/ví nhỏ, cầm tay hoặc có khi có hình dạng lớn hơn. Clutch thường được phái đẹp diện khi đi dự tiệc; tuy nhiên hiện nay, những chiếc túi clutch sành điệu và tiện dụng đã bắt đầu xuất hiện nhiều hơn ở nơi công sở.

Clutch

Những bài viết mà Túi Xấu Giá Cao viết ra đều là những kiến thức hoàn toàn miễn phí, vì vậy nếu thấy hay và bổ ích, hay like và share giúp “túi” nha!

Mến chào các bạn!