Bởi vì nói chung, chiếc túi quần áo của chị em quá nhỏ và không đủ chỗ, thậm chí là khá tệ. Cho nên hầu hết các cô gái học được rằng nếu họ muốn mang một hoặc nhiều thứ gì đó và không muốn đánh mất nó, họ cần đặt nó trong một thứ gì đó để mang theo. Vì thế bất cứ thứ gì mà bạn không muốn cứ cầm mãi trên tay, hãy đặt nó vào một chiếc túi.

Một số cô gái lại sử dụng ba lô thay vào đó, nhưng nếu bạn đang ăn mặc đẹp và sang trọng thì có vẻ không hợp chút nào, thậm chí có thể làm nhăn bộ trang phục đẹp đẽ bạn đang mặc trên người. Vì thế bạn cần một thứ khác, một chiếc túi KHÁC, một chiếc túi có thể trông như một chiếc ví sang trọng, lạ mắt, đẹp đẽ.

Đa số những cô gái ít sử dụng ba lô (trừ những thứ cần phải sử dụng ba lô: đồ lớn hoặc sách học), và họ mang theo chiếc túi bên mình mọi lúc như một thói quen, để mang những vật dụng cơ bản và thiết yếu trong cuộc sống thường nhật.

Thực tế, nhiều chàng trai mà tôi biết có những mối quan hệ lâu dài với với các bạn nữ dựa vào chiếc túi/ví mà bạn nữ mang theo bên mình trong những cuộc đi chơi cùng nhau. Các anh chàng có thể tránh việc mang thêm một số thứ của đối phương trong chiếc túi áo quần của mình vì cô ấy có một chiếc túi để mang theo cơ mà.

Có thể bạn cũng sẽ thấy có một số chàng trai chỉ mang theo một chiếc túi nhỏ – một chiếc túi messenger. Nó không phải là chiếc ví nam đâu, nó là một chiếc túi đấy.

Ngày nay hầu hết phái nữ đều sở hữu ít nhất cho mình là hai chiếc túi cho việc đi làm và đi chơi. Và chiếc túi ngày nay đã trở thành một món phụ kiện không thể thiếu trong mỗi chúng ta. Không chỉ là một vật phẩm tiện dụng mà nó còn là một món đồ thời trang, giúp bạn trở nên thật sành điệu và nổi bật.

Không quá khó để chọn cho mình một chiếc túi đâu, bạn có thể thăm trang web Túi Xấu Giá Cao để chọn cho mình một chiếc túi nhé từ độc lạ ít đụng hàng đến sang trọng !