Trước khi bạn mua một chiếc túi, hãy cùng Túi Xấu Giá Cao (gọi là “Túi” cho thân mật nha mọi người) đọc bài này nha!

Có thể ai đó chưa từng nói với bạn điều này trước đó, rằng mỗi loại túi mà bạn mang bên mình đều nói lên rất nhiều về cá tính con người bạn, công việc và cuộc sống của bạn. Mặc dù có thể bạn không nghĩ về điều đó, nhưng đôi khi mọi người trên phố, trong văn phòng, hay tại một siêu thị nào đó – họ có thể đưa ra một giả định nào đó về bạn dựa trên chiếc túi mà bạn đang mang bên mình.

“Túi” luôn ủng hộ một việc rằng mua sắm chính là cho bản thân mình (bỏ qua ý kiến của người khác), nhưng có một số hướng dẫn mà bạn phải tuân theo khi mua một chiếc ví hay chiếc túi phù hợp với nhu cầu và sở thích của bạn. Và “Túi” khi mua sắm một món đồ thời trang thì cũng tuân theo nguyên tắc đó đấy.

Làm thế nào để mua cho mình một chiếc túi phù hợp?

Cũng giống như việc chọn một đôi giày, chọn một chiếc túi phù hợp đến từ sự pha trộn giữa nhu cầu thực tế và bản năng phong cách của bạn. Một chiếc túi nhỏ sẽ thật là tuyệt tại một bữa tiệc hay những cuôc đi chơi, trong khi một chiếc lớn hơn hay một chiếc túi tote sẽ tiện dụng hơn cho công việc và việc vặt khác. Một chiếc túi dạng Bucket rất tuyệt vời khi bạn muốn giữ mọi thứ mà bạn không cần phải sắp xếp chúng, trong khi một chiếc túi đeo chéo thì rất tiện dụng khi bạn cần rảnh tay. Trong những sự kiện thời trang, đám cưới hay tiệc tùng, một chiếc ví cầm tay là tất cả những gì bạn cần.

Mua túi hàng Fake

Hàng fake là loại hàng  nhìn trông có vẻ giống hoàn toàn (giống cả logo tại mọi thời điểm) về ngoại hình và cả cảm hứng từ phiên bản gốc. Hàng fake có thể tuyệt vời tại thời điểm bạn mua – chúng rẻ và có thêm nhãn hiệu của thương hiệu nổi tiếng, và cả thiết kế. Ở Việt Nam, không khó để bạn sở hữu một chiếc LV hay Chanel giá 10 triệu chỉ với khoảng hơn…300 nghìn đồng. Tuy là hàng fake nhưng cũng có loại hàng Fake chất lượng và kém chất lượng, bạn nên chọn một nơi uy tín để mua vì thoạt nhìn chúng không khác gì nhau là mấy đâu.

Nhưng “Túi” cũng khuyên bạn rằng không nên ham rẻ mà mua phải những SP kém chất lượng, mặc dù SP của Túi Xấu Giá Cao vẫn cung cấp các mặt hàng Fake này (nhưng “Túi” cam kết rằng chất lượng của SP sẽ xứng đáng với đồng tiền mà bạn bỏ ra, “Túi” luôn trân trọng điều đó).

Nhưng nếu bạn có thể và có điều kiện, thì đó là điều tuyệt vời để sở hữu một món hàng Auth. Và bạn hãy luôn nhớ rằng, thời trang đi theo chu kỳ, vì vậy khi sở hữu khi một món đắt tiền, và nếu đã qua mẫu thì hãy giữ chúng cẩn thận. Vì mốt sẽ quay lại trong một vài năm tới đấy.

Mua túi để đi làm

Túi đi làm lý tưởng nhất là một chiếc túi có quai đeo qua vai. Tùy thuộc vào văn phòng, nơi làm việc của bạn như thế nào,có rất nhiều kiểu túi khác nhau rất hoàn hảo để bạn thay đổi xuyên suốt từ thứ 2 đến thứ 6. Túi tote là một sự lựa chọn dễ dàng nhất, nhưng túi đeo chéo, balo, hoặc túi bucket cũng rất là tốt đấy. Dễ phối màu nhất là màu đen, màu nâu hoặc màu nâu sẫm – nhưng cũng đừng quên rằng màu đỏ quyến rũ, màu hồng mềm mại, màu trắng tinh khiết sang trọng – màu sắc sẽ làm nên nhiều điều vi diệu lắm, sự lựa chọn khôn ngoan sẽ làm tăng cá tính và cảm hứng nơi làm việc của bạn đấy.

Mua túi đeo chéo

Chiếc túi đeo chéo từ lâu đã trở thành món đồ yêu thích của các cô gái hiện đại, khách du lịch,…

Khi xu hướng thời trang càng ngày càng nghiêng về những thứ nhỏ hơn và đơn giản hơn, túi đeo chéo luôn là chiếc túi mà mọi quý cô phải có. Sức hút của những chiếc túi đeo chéo chưa bao giờ có dấu hiệu “hạ nhiệt” bởi tính năng động cũng như khả năng tương thích với nhiều kiểu trang phục.

Chiếc túi đeo chéo từ lâu đã trở thành món đồ yêu thích của các cô gái hiện đại, khách du lịch,…

Khi xu hướng thời trang càng ngày càng nghiêng về những thứ nhỏ hơn và đơn giản hơn, túi đeo chéo luôn là chiếc túi mà mọi quý cô phải có. Sức hút của những chiếc túi đeo chéo chưa bao giờ có dấu hiệu “hạ nhiệt” bởi tính năng động cũng như khả năng tương thích với nhiều kiểu trang phục.