Đây là câu hỏi của rất nhiều bạn, và bài này là bài viết mà Túi Xấu Giá Cao sẽ phân tích rõ ràng nhất để bạn có thể tự có câu trả lời cho bản thân là có nên mua túi xách hàng hiệu không?

Túi xách hàng hiệu là gì?

Túi xách hàng hiệu hay túi xách authentic (gọi tắt là hàng auth) là những chiếc túi được sản xuất từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Gucci, Chanel, YSL,…

Lý do tại sao bạn nên sử dụng túi xách hàng hiệu?

Thể hiện đẳng cấp với túi xách hàng hiệu

tui-xach-gucci-marmont

Lịch sử chiếc túi của hãng thường được gắn với những nhân vật nổi tiếng thế giới trong các sự kiện thời trang lớn.

Giá của những chiệc túi này thường rất đắt đỏ nên những người sở hữu túi hàng hiệu thường rất ít (không tính hàng fake nha).

Và nếu bạn cũng mang trên người chiếc túi xách như vậy bạn sẽ rất dễ được nhận diện giữa đám đông, mặc nhiên bạn sẽ là người nổi bật nhất.

Những túi xách hàng hiệu thì rất khó lỗi mốt

Những chiếc túi đắt tiền này thường không lỗi mốt hoặc rất khó lỗi mốt, nếu có lỗi mốt thì cũng phải tính đến hàng vài năm trở lên.

Thay vì mỗi tháng bạn bỏ số tiền nhỏ để mua những chiếc túi xách không tiên tuổi, tại sao bạn không bỏ tiền một lần để mang lại giá trị lâu dài cho bản thân.

Chất lượng khỏi bàn của những túi xách hàng hiệu

mua-tui-xach-hang-fake

Những sản phẩm từ những thương hiệu nổi tiếng đều làm thủ công từ da thật và những nguyên vật liệu đắt tiền, người thợ thủ công của hãng rất chăm chút cho từng sản phẩm. Vì vậy:

Chất lượng da thật cực bền theo thời gian

Và những người làm việc đó là những nhà thiết kế thời trang hàng đầu thế giới.

Bạn hoàn toàn yên tâm về tính thẩm mỹ và khả năng phối đồ. Mang đồ gì cũng vậy thôi, chiếc túi hàng hiệu của bạn sẽ là điểm nhấn.

Giá trị vượt thời gian của những túi hàng hiệu 

tui-xach-chanel

Mình ví dụ như Chanel, thương hiệu này ra đời năm 1921 tính đến nay là 99 năm.

Thương hiệu càng lâu càng nhiều người biết và càng có giá trị

Đi đến đâu đến quốc gia nào tất cả mọi người đều biết

Vì các hãng sản xuất túi thường theo số lượng và giới hạn.

Nếu bạn đã sở hữu một trong những mẫu nào của các hãng rồi thì khả năng cao sau này bạn có thể bán lại với giá cao hơn gấp nhiều lần giá lúc bạn mua ban đầu.

Nhưng nếu tiềm lực kinh tế có giới hạn, và bạn không thể mua cho mình một chiếc túi xách hàng hiệu đắt tiền từ vài trăm đến vài ngàn đô thì sao?

Nếu bạn yêu thích những thương hiệu túi xách hàng hiệu, yêu thích mẫu mã kiểu dáng thì có thể lựa chọn túi xách hàng fake.

Thị trường túi xách fake ngày càng nở rộ và cũng không chỉ duy nhất Shop mình kinh doanh loại hàng này nhưng có một số điều mà anh chị các bạn chắc chắn sẽ ít biết đến nếu như không đọc những thông tin chia sẻ dưới đây của mình – chủ Shop Túi Giá Cao – Mình chia sẻ vì mình luôn mong muốn công khai những thông tin về các loại túi xách fake để người mua người bán dễ đến với nhau hơn.

Túi xách Fake có khá nhiều chủng loại từ rẻ tiền đến cao cấp, mình có thể kể lần lượt theo thứ tự từ giá trị thấp đến cao, từ rẻ đến đắt như sau : F1 – Super fake – Siêu Cấp – VIP.

tui-xach-hang-fake

Túi xách fake chưa bao giờ thay thế được túi chính hãng.

Một số bạn được tư vấn hoặc đọc các bài viết giới thiệu về túi xách fake quá bóng bẩy nên các bạn chắc chắn sẽ có những hiểu lầm sai lệch về dòng hàng này. Mình cũng chia sẻ luôn một sự thực : túi xách fake chưa bao giờ thay thế được giá trị của túi xách authentic . Điều này nghĩa là sao ? Đó là vì túi hàng fake chỉ đáp ứng được nhu cầu thỏa mãn về đam mê và giá trị kinh tế.

Thỏa mãn về đam mê là vì có quá nhiều anh chị thích túi xách hàng hiệu, nhưng để đầu tư cho một sở thích nhanh thích nhanh chán như túi xách chính hãng là một vấn đề khá cân não. Bạn dù thích đến mấy nhưng cũng khó có thể rinh tất cả những chiếc túi xách đắt tiền đó về tủ đồ của mình. Đi đến đâu, nhìn bất kỳ ai mang trên mình mẫu túi xách nào đẹp là lại mê mẩn. Xem bất kỳ bài viết nào, video nào quảng cáo liên quan đến túi xách mới là lại ham muốn sở hữu. Điều đó, anh chị sẽ cần đến những lựa chọn phù hợp hơn : đó là mua túi xách faketúi xách f1túi xách super,… để thỏa mãn về kinh tế. Những chiếc túi fake thường có giá trị chỉ bằng 1/10 của túi thật.

Việc đòi hỏi quá cao cho tiểu tiết của túi fake là hoàn toàn không nên. Hãy mua túi chính hãng với giá cao hơn để được nhiều quyền lợi hơn.

Một số chia sẻ trên đây hy vọng giúp được các bạn nhiều hơn trong việc lựa chọn mua túi xách hàng hiệu hay mua túi xách hàng fake một cách cẩn trọng hơn.

Mình lưu ý lại một điều rằng : Túi xách tại shop mình bán ra luôn đảm bảo, minh bạch về chất lượng và giá sản phẩm. Và shop luôn luôn tìm tòi, cố gắng lựa những loại hàng tốt nhất. Các bạn có thể ghé xem sản phẩm của shop tại đây:

Fanpage: Túi Xấu Giá Cao

Facebook: Kim Ngân

Website: tuixaugiacao.net

Instagram: Túi Xấu Giá Cao

Tuyển CTV tại đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *