Cùng Túi Xấu Giá Cao xem xét lại một chút xíu nào. Có thể bạn đã không dành cho chiếc túi xách của mình một sự lựa chọn kỹ lưỡng như cách bạn chọn một chiếc áo hay một chiếc quần jean, đúng hông nào?  Nếu một chiếc túi xách sang trọng và phù hợp với bạn trong công việc hoặc cuộc sống của bạn…wow nó đã làm đúng giá trị của nó. Nhưng…bạn có biết được rằng, chiếc túi xách ngoài những giá trị đó ra, nó còn có thể tôn lên vóc dáng của bạn như cách mà chiếc áo, hay chiếc quần jean đã làm.

“Túi” không lừa bạn đâu. Áp dụng những bước này để tìm ra một chiếc túi tương xứng với cơ thể của bạn. Nó không chỉ giúp bạn trông có vẻ giảm cân đi một cách trực quan, mà chiếc túi còn có thể đánh bóng phong cách của bạn thêm trong nháy mắt đấy.

Hình dáng túi xách so với vóc dáng cơ thể

Nếu bạn đã biết rõ cơ thể mình như thế nào, hãy chọn một chiếc túi trông có vẻ đối lập so với vóc dáng cơ thể bạn. Ví dụ, nếu như bạn hơi cao và gầy, bạn có thể chọn một chiếc túi hobo trơn, và tròn để tô điểm thêm một số đường cong cho cơ thể bạn. Nếu bạn hơi nhỏ con và mũm mĩm tí, hãy sử dụng một chiếc túi có hình dáng hơi dài, form chữ nhật và bóng mượt (như một chiếc clutch chẳng hạng)

Tất cả về hình dáng:

Một chiếc túi phù hợp sẽ khiến bạn gầy hơn? Không chính xác, nhưng nó có thể tâng bốc hình dáng của bạn hơn.Mặc dù “Túi” khuyên bạn chọn hình dáng túi đối lập với vóc dáng của bạn, nhưng hãy chọn một cách khôn khéo, kích thước của túi phải cân xứng với dáng người của bạn.

Chiều dài của túi đeo vai (nơi túi chạm vào cơ thể bạn) sẽ làm nổi bật bất kỳ phần nào cơ thể bạn gần đó, vì vậy hãy lựa chọn một kích thước phù hợp với vóc dáng của mình.

Ví dụ, một chiếc túi đeo vai kết thúc quanh hông sẽ làm nổi bật phần hông bạn (sự thu hút từ chiếc túi). Hầu hết phái đẹp trông thật tuyệt vời với một chiếc túi đập vào giữa phần thân vì nó làm tôn lên phần eo.

Một vài Tips:

Khi bạn mua một chiếc túi ở cửa hàng, hãy thử chúng thật cẩn thận trước gương để xem chúng thế nào.

Đừng bị cám dỗ bởi những mẫu túi chạy theo trends nhưng lại không phù hợp với vóc dáng của bạn. Có rất nhiều sự lựa chọn tuyệt vời hơn để thay thế.

Hãy suy nghĩ về nhu cầu sử dụng và phong cách sống của mình trước khi mua một chiếc túi. Nếu bạn cần một chiếc túi để có thể giữ được nhiều vật dụng hoặc sách vở chẳng hạn, đừng mua một chiếc túi Kelly.