“Béo bụng thì mặc gì cho đẹp” là băn khoăn của khá nhiều cô nàng, khi mà “bé mỡ” chẳng chừa một ai. Quả thực vòng 2 kém thon gọn khiến các chị em khá vất vả khi lên đồ, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể mặc đẹp khi béo bụng. Hãy để cô nàng mũm mĩm sau đây thị phạm cho bạn thấy việc ăn mặc giấu nhẹm bụng béo chẳng hề khó chút nào và cũng chẳng hề đòi hỏi những item cầu kỳ, phức tạp.

Sau đây là 5 gợi ý mix đồ “hack dáng” giấu nhẹm bụng mỡ cực kỳ dễ áp dụng từ cô nàng.

Gợi ý #1: Áo oversize thả ngoài quần

Kết quả hình ảnh cho oversize t shirt for girls outfit

Item cơ bản nhưng lợi hại nhất trong khoản giấu bụng béo chính là áo oversize. Đó có thể là áo phông cộc tay, dài tay hay áo sơ mi với phom dáng rộng rãi và chiều dài trùm mông. Với kiểu áo này, bạn chỉ cần diện thêm quần ống suông và giày sneaker là đã có cây đồ “ngon nghẻ”, vừa trẻ trung, cá tính lại vừa ngụy trang được vòng 2 kém thon gọn.

Cô nàng béo bụng mách 5 chiêu mix đồ đơn giản nhưng hack dáng lợi hại, ai bảo có bé mỡ không thể mặc đẹp? - Ảnh 2.

Gợi ý #2: Váy sơ mi dáng suông

Kết quả hình ảnh cho váy sơ mi suông

Những cô nàng béo bụng rất nên kết thân với dáng váy suông hoặc hơi xòe nhẹ mà lý tưởng nhất là váy sơ mi. Để tạo cảm giác thanh thoát hơn, hãy chọn dáng váy ngắn trên gối như gợi ý trên đây. Để tạo điểm nhấn cũng như tạo hiệu ứng “có eo”, bạn có thể phối layer một chiếc gilet dáng crop top bên ngoài.

Cô nàng béo bụng mách 5 chiêu mix đồ đơn giản nhưng hack dáng lợi hại, ai bảo có bé mỡ không thể mặc đẹp? - Ảnh 3.

Gợi ý #3: Áo oversize sơ vin quần ống rộng

Kết quả hình ảnh cho oversize sơ vin quần ống rộng

Tương tự như áo oversize, quần ống rộng cũng là trợ thủ đắc lực của team eo bánh mì. Vậy nhưng diện cả áo và quần rộng thùng thình rất dễ nuốt dáng và đó là lý do mà bạn nên cậy nhờ đến tuyệt chiêu sơ vin nửa trước như thế này. Nhờ thao tác sơ vin, tỉ lệ cơ thể sẽ hài hòa hơn đồng thời tổng thể cây đồ trông cũng gọn gàng, ưng mắt hơn.

Cô nàng béo bụng mách 5 chiêu mix đồ đơn giản nhưng hack dáng lợi hại, ai bảo có bé mỡ không thể mặc đẹp? - Ảnh 4.

Gợi ý #4: Chân váy cạp cao dáng xòe

Kết quả hình ảnh cho chân váy cạp cao xòe

Kiểu chân váy ngắn trên gối với cạp cao, dáng xòe nhẹ đơn cử như mẫu váy xếp li này không chỉ hack tuổi mà còn hack dáng cực đáng nể khi cùng lúc giấu phần bụng dưới thừa mỡ lại vừa nhấn vào vùng eo thon phía trên, kiêm luôn chức năng kéo dài chân.

Cô nàng béo bụng mách 5 chiêu mix đồ đơn giản nhưng hack dáng lợi hại, ai bảo có bé mỡ không thể mặc đẹp? - Ảnh 5.

Gợi ý #5: Quần short cạp cao

Kết quả hình ảnh cho quần short cạp cao

Nàng nào bụng béo vẫn diện được quần short như thường, miễn sao chọn đúng kiểu quần cạp cao với thiết kế rộng rãi vừa phải, không quá ôm. Kiểu quần này sơ vin với áo phông và kết hợp thêm áo khoác trông sẽ rất năng động, trẻ trung, chẳng còn thấy bóng dáng bụng mỡ đâu nữa.

Cô nàng béo bụng mách 5 chiêu mix đồ đơn giản nhưng hack dáng lợi hại, ai bảo có bé mỡ không thể mặc đẹp? - Ảnh 6.

Theo Velvet Teddy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *